Máy rửa bát Bosch serie 4 cũng là một trong những sản phẩm nổi bật mang đến sự tin cậy. Khách hàng cũng sẽ được an tâm hơn khi muốn mua máy.

Vậy Máy rửa bát Bosch Serie 4 loại nào tốt? Cách sử dụng máy rửa bát bosch serie 4 đúng cách và hiệu quả ? Hãy cùng tôi trả lời những câu hỏi này nhé!

Tại sao gọi là máy rửa bát Bosch Serie 4?

Luôn cải tiến từng ngày với mong muốn đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng, thương hiệu Bosch luôn tích hợp những tính năng cao nhất trong từng sản phẩm của mình, mỗi dòng dù cao hay thấp đều có tính năng nổi bật, và ưu điểm riêng, phù hợp với mong muốn của từng gia đình (chi phí, tần suất sử dụng, mục đích sử dụng).

máy rửa bát Bosch Serie 4 là gì

Serie càng cao thì hệ thống giàn rửa càng được mở rộng, càng linh hoạt và tiện ích hơn, sấy cũng tăng cường hơn. Số giàn rửa thường thấy sẽ từ 2-3 giàn. Máy rửa bát Bosch hầu hết đều có đủ 3 giàn rửa, bắt đầu từ Serie 4, đồng thời kết hợp với hệ thống điều chỉnh cực kỳ linh hoạt, dễ dàng kéo ra kéo vào hoàn toàn, xếp đồ vào và lấy đồ ra cũng cực kỳ tiện lợi.

Máy rửa bát Bosch Serie 2 thường có độ ồn ở 48dB. Trong khi, Serie 4, độ ồn có thể giảm còn 44-46dB

Máy rửa bát Bosch hiện có và được ưa chuộng tại Việt Nam gồm Serie 2, Serie 4, Serie 6 và máy rửa bát Bosch Serie 8. Số series càng lớn chức năng, khối lượng, mẫu mã, dung tích, ưu điểm, hiệu quả cũng như giá thành của sản phẩm sẽ càng cao.

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch Serie 4

Hệ thống phím chức năng trên thân máy

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát bosch serie 4 đầu tiên là bạn cần nắm rõ hệ thống các phím chức năng trên thân máy. Cụ thể đã được chúng tôi mô phỏng chi tiết ở ảnh trên.

Các chế độ rửa

 • Variospeed Plus – Rửa siêu tốc: có thể giảm thời gian rửa từ 20 đến 66% .Đồng thời giảm lượng nước và tiêu thụ năng lượng sẽ tăng lên
 • Hygiene Plus – Rửa diệt khuẩn: Trong chế độ này, nhiệt độ nước lên đến 70°C trong quá trình rửa, và được duy trì trong một khoảng thời gian dài hơn.Đảm bảo diệt hết vi khuẩn có trong chén đĩa
 • Extra Dry – Sấy tăng cường: Trong bước rửa cuối cùng, nhiệt độ tăng lên và giai đoạn sấy kéo dài. Với chế độ này, năng lượng tiêu thụ sẽ tăng nhẹ.
 • Intensive 70° – Rửa chuyên sâu: Chương trình phù hợp khi rửa các dụng cụ, bát đĩa, nồi chảo của bạn cực kỳ bẩn, có những vết bẩn khó rửa, cứng đầu.
 • Auto 45°-65° – Rửa tự động từ 45°C đến 65°C: Máy sẽ có hệ thống cảm biến, dựa trên số lượng chén đĩa và điều chỉnh công suất, lượng nước phù hợp.
 • Eco 50° – Rửa tiết kiệm: Lượng nước tiêu thụ trong chương trình Eco 50°C: 6.5L cho mỗi chu trình rửa
 • Glass 40°C – Chương trình rửa ly chuyên biệt. Đây là chế độ Chuyên dụng để rửa ly thủy tinh ở 40°C – Nhiệt độ nước phù hợp để rửa đồ thủy tinh cao cấp, cùng chức năng sấy hoàn hảo, có thể đảm bảo đồ thủy tinh cao cấp của bạn được rửa sạch sẽ, sáng bóng.

Hướng dẫn vận hành

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát bosch serie 4 nằm trong danh sách sản phẩm máy rửa bát Bosch bao gồm các bước sau đây:

 • Bước 1: Mở nguồn nước dẫn vào máy rửa bát
 • Bước 2: Sắp xếp dụng cụ, bát đĩa, vào trong khoang rửa và đóng cửa máy gọn gàng
 • Bước 3: Chọn và nhấn nút nguồn
 • Bước 4: Lựa chọn và nhấn các chương trình rửa mà bạn muốn
 • Bước 5: Nhấn nút Start/Reset để máy bắt đầu hoạt động

Sau khi hoàn tất chu trình rửa, bạn kết thúc hoạt động của máy bằng cách:

 • Bước 1: Nhấn nút nguồn
 • Bước 2: Mở cửa máy.
 • Bước 3: Khóa lại nguồn cấp nước.
 • Bước 4: Đợi khoảng 5-10 phút cho hơi nước thoát hết. Sau đó, bạn có thể lấy chén bát ra sử dụng

Máy rửa bát Bosch Serie 4 loại nào tốt?

Dưới đây, hãy tham khảo top dòng máy rửa bát serie 4 độc lập của Bosch đang được khách hàng yêu thích và bán chạy nhất hiện nay.

Máy rửa bát Bosch series 4 SMS46MI01G

Máy rửa bát Bosch serie 4 SMS46MI01G là model bán chạy nhất 2020. Với vẻ bề ngoài chắc chắn, thiết kế bằng thép không gỉ từ vỏ bọc bên ngoài tới khoang rửa bên trong thì model luôn đáp ứng những nhu cầu về hình thức cũng như sự an toàn tuyệt đối.

Giỏ bát Máy rửa bát Bosch series 4 SMS46MI01G

Máy được tích hợp 6 chương trình rửa khác nhau: Intensive 70 độ C: dành cho vết bẩn bám cứng đầu, Auto 45-65 độ C, Eco 50 độ C, Glass 40 độ C là Chương trình bảo vệ đồ kính hiệu quả, Quick 45 độ C: dành cho tất cả các vật dụng mỏng như thủy tinh dễ vỡ, nhựa tái sử dụng, Pre-rinse sẽ làm sạch sơ qua bát đĩa bằng nước trong khoảng thời gian 15 phút mà không cần sử dụng nước rửa chén hay viên tẩy rửa chuyên dụng.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng tích hợp nhiều tính năng hiện đại như:

 • VarioSpeed ( Rửa tăng tốc): Tiết kiệm thời gian rửa từ 20- 66% thời gian rửa thông thường, phụ thuộc vào chương trình rửa đã chọn. Khi sử dụng, thời gian rửa giảm đi, đồng nghĩa với việc lượng nước và điện tiêu thụ sẽ tăng lên. Vật dụng được làm sạch hoàn hảo
 • Extra Dry ( Sấy tăng cường): Nhiệt độ tăng lên trong bước rửa cuối cùng, giai đoạn sấy kéo dài, dụng cụ được làm khô triệt để
 • Hygiene Plus (Rửa diệt khuẩn): Tăng nhiệt độ rửa lên 70 độ C trong thời gian 10p để khử trùng. Chương trình thích hợp với các hộ gia đình có trẻ nhỏ hoặc người bị dị ứng.
 • Chức năng hẹn giờ: bạn có thể cài đặt sẵn thời gian rửa trước sau khi đến giừo hẹn máy sẽ tự hoạt động.
 • Chức năng vệ sinh máy: khi kích hoạt máy sẽ tự động giúp bạn làm sạch buồng rửa để sẵn sàng cho những lần rửa tiếp theo.
 • Chức năng khóa trẻ em: sẽ rất tiện ích khi gia đình bạn bạn có trẻ nhỏ và tinh nghịch, bấm linh tinh, ảnh hưởng đến chương trình rửa
 • Hệ thống tiết kiệm nước thông minh trên máy sẽ tối thiểu hóa quá trình sử dụng nước trong mỗi lần rửa. Chế độ tiết kiệm Eco chỉ từ 9.5-11.5 L nước mà vẫn đạt hiệu quả rửa mong muốn.
 • Chương trình diệt khuẩn của Máy rửa bát SMS46MI01G Sẽ rất phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ hay người hay dị ứng bởi dụng cụ sẽ được diệt khuẩn đảm bảo tiêu chuẩn cao về vệ sinh.

Như vậy, chắc bạn cũng đã hiểu phần nào tại sao Máy rửa bát SMS46MI01G lại trở thành sản phẩm bán chạy 2020. Tôi tin chắc đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.

Máy rửa bát Bosch series 4 SMS4HVI33E

Thiết kế của máy rửa bát Bosch SMS4HVI33E thu hút người nhìn với màu ghi sắc nét cùng các chi tiết trên thân máy được tiết chế đầy hài hòa. Nhìn chung, SMS4HVI33E sẽ rất dễ dàng phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau.

Nhìn chung, Máy rửa bát Bosch series 4 SMS4HVI33E cũng bao gồm 6 chương trình rửa tương tự như ở Máy rửa bát độc lập SMS46MI01G đó là: rửa mạnh 70 ° C, Tự động 45-65 ° C, Tiết kiệm 50 ° C, Yên lặng 50 ° C, 1h 65ºC, Yêu thích (rửa tráng)

Giỏ bát Máy rửa bát Bosch series 4 SMS46MI01G

Khác với máy rửa bát SMS46MI01G , máy rửa bát SMS4HVI33E tích hợp thêm 4 chức năng đó là: Home Connect, Half load, Speed Perfect Plus, Extra Dry

 • Half load (rửa nửa tải): máy rửa bát SMS4HVI33E với tình năng rửa nửa tải giúp tiết kiệm nước, điện trong trường hợp bạn không đủ tải nhưng vẫn mang lại hiệu quả và sấy hoàn hảo.
 • SpeedPerfect Plus (Tăng tốc độ rửa): Với tính năng đặc biệt Speedy Perfect + trên máy rửa bát Bosch SMS4HVI33E sẽ rửa full tải trong thời gian ngắn hơn. Thời gian xả giảm tới 66% mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất.
 • Extra Dry (sấy tăng cường): Chương trình diệt khuẩn của máy SMS4HVI33E sẽ tăng nhiệt độ ở chu trình xả cuối cùng lên 70 độ C Và kéo dài trong 10 phút. Chương trình diệt khuẩn sẽ phù hợp với người sử dụng nhạy cảm.
 • Home connect (kết nối tại nhà): Ngồi đợi máy rửa bát hoàn thành chu trình chạy sẽ rất mất thời gian và mệt mỏi, với Home connect mọi chuyện thật dễ dàng khi mọi thông báo về thông tin rửa sẽ được gửi tới điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Bạn sẽ dễ dàng theo dõi qua app ngay cả khi bạn không có nhà.
 • Machine Care: Chức năng vệ sinh máy sẽ tự động giúp bạn làm sạch buồng rửa để sẵn sàng cho những lần rửa tiếp theo.

Chờ đợi và liên tục kiểm tra cho đến khi máy rửa bát hoàn thành có thể gây lãng phí thời gian và gây căng thẳng không cần thiết. Ứng dụng Home Connect dành cho thiết bị di động giúp bạn điều chỉnh dễ dàng trên điện thoại, giải phóng bạn và giúp bạn sử dụng thời gian hiệu quả hơn.

Mang trong mình nhiều tính năng hữu ích cho người nội trợ, Bosch SMS4HVI33E serie 4 đang là một sự lựa chọn tối ưu cho những căn bếp hiện đại ngày nay.


Trên đây là tổng hợp thông tin về sản phẩm cũng như cách sử dụng máy rửa bát serie 4 độc lập của Bosch mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Hy vọng qua đây đã giúp bạn có thêm thông tin về dòng máy rửa bát serie 6 thương hiệu Bosch. Từ đó đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Cửa hàng