BOSCH NHẬP KHẨU tuyên bố về chính sách bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên đọc chính sách này để hiểu hơn về những gì chúng tôi cam kết thực hiện.

Chúng tôi xây dựng chính sách bảo mật thông tin dựa trên tiêu chuẩn bảo mật thông tin ISO 27001:2013 để cam kết và khẳng định về tính bảo mật khi khách hàng cung cấp thông tin cá nhân trên các website của chúng tôi.

1. Thông tin khách hàng được thu thập

Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng dưới 2 dạng gồm:

Thông tin ẩn danh:

 • Quốc gia
 • Thiết bị truy cập
 • Nguồn truy cập
 • Thời gian, số lượt truy cập
 • Nội dung truy cập

Được thu thập khi khách truy cập website https://boschnhapkhau.vn của chúng tôi

Và thông tin định danh

 • Họ tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Địa chỉ
 • CMND/CCCD (Nếu cần)
 • Số điện thoại liên hệ
 • Địa chỉ email

Được thu thập khi khách hàng mua hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng, hay tạo tài khoản truy cập và đặt hàng trên website https://boschnhapkhau.vn

2. Mục đích thu thập thông tin

Để triển khai dịch vụ bán hàng bao gồm tư vấn, giới thiệu, bán hàng và thanh toán, bàn giao vận chuyển và lắp đặt…

Chăm sóc khách hàng sau bán hàng: Dịch vụ bảo hành, sửa chữa bảo dưỡng và hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn sử dụng sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm mới, giới thiệu chương trình khuyến mại, cũng như ưu đãi dành riêng cho khách hàng.

3. Lưu trữ và bảo mật thông tin

Thông tin khách hàng sau khi thu thập được lưu trữ tại hệ thống cơ sở giữ liệu của công ty và được bảo mật bằng mật khẩu truy cập hay mã hóa cơ sở dữ liệu trên hệ thống. Chúng tôi chỉ cấp quyền truy cập nội bộ công ty và cho các đối tượng có liên quan.

chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Ngoài ra, mật khẩu truy cập online của quý khách được mã hóa rất an toàn trên hệ thống, chúng tôi khuyến nghị khách hàng không sử dụng chung mật khẩu truy cập với các ứng dụng khác, không chia sẻ cho người thứ 3. Trong trường hợp quên mật khẩu, bạn vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được trợ giúp hoặc nhấn vào nút “ Quên mật khẩu” và làm theo hướng dẫn để lấy lại mật khẩu mới.

4. Sử dụng thông tin

Thông tin của quý khách được sử dụng trong nội bộ công ty theo đúng mục đích thu thập hoặc theo mục đích khác được khách hàng chấp thuận.

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin để gọi điện, nhắn tin, gửi email lên hệ để hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua sắm cũng như sử dụng sản phẩm về sau. Gửi quà tặng và khuyến mại cho khách hàng. Tư vấn giới thiệu sản phẩm mới và những ưu đãi đi kèm…

5. Tiếp nhận thông tin từ đối tác

Khi tiếp nhận thông tin từ đối tác, chúng tôi cam kết và tuân thủ chính sách bảo mật thông tin khách hàng theo chính sách bảo mật thông tin mà chúng tôi xây dựng cũng như cam kết chỉ sử dụng đúng mục đích khi tiếp nhận. Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin trên hệ thống trừ trường hợp khách hàng yêu cầu hủy bỏ.

6. Chia sẻ thông tin với bên thứ ba

Thông tin của khách hàng với chúng tôi là vô cùng quan trọng. Chúng tôi cam kết chỉ những đối tượng có trách nhiệm trong nội bộ công ty mới được phép sử dụng thông tin khách hàng cho mục đích của mình.

Tuyệt đối không cung cấp cho bất kỳ bên thứ 3 nếu chưa được khách hàng đồng ý, ngoại trừ trường hợp buộc phải tuân thủ theo pháp luật khi được cơ quan pháp luật có thẩm quyền yêu cầu.

7. Thay đổi chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin có thể thay đổi để phù hợp với hiện tại cũng như để hoàn thiện hơn với đóng góp tích cực từ phía khách hàng. Chúng tôi toàn quyền thay đổi chính sách mà không cần phải thông báo cho khách hàng. Tuy nhiên sự thay đổi này vẫn đảm bảo tính bảo mật cao nhất theo tiêu chuẩn bảo mật thông tin ISO 27001:2013.

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Cửa hàng